Giới thiệu

Giới thiệu

1. Thư ngỏ
Từ thế kỷ 18 dòng họ Nguyễn Đức tại phủ Tiên Hưng, Thái Bình là dòng họ đã sở hữu những bài thuốc quý để chữa bệnh cho những bệnh nhân trong vùng thời bấy giờ, những bài thuốc quý chữa các bệnh như tiêu chảy, tả lỵ, thương hàn, phong thấp, xương khớp…do cụ *Nguyễn Đức Bút* vừa làm chánh tổng, vừa làm thuốc đông y chữa bệnh, đã giúp bao bệnh nhân trong vùng thời bấy giờ, và được lưu truyền qua các thế hệ đến ngày nay, những bài thuốc đó vẫn còn giữ nguyên giá trị và trường tồn với thời gian, nối tiếp truyền thống đó chắt của cụ Bs Nguyễn Đức Hạnh với trọng trách kế thừa những bài thuốc vô cùng giá trị đó, trải qua nhiều năm học hỏi nghiên cứu nghiên cứu, hoàn thiện kết hợp với khoa học hiện đại, công nghệ chiết xuất hiện đại các bài thuốc bột, thuốc thang đã bào chế thành các dạng viên, siro, dung dịch, cao lỏng…… dễ dùng, dễ uống, và đảm bảo được nguyên bản giá trị của y học cổ truyền.
Với mong muốn được lan tỏa dòng sản phẩm đông dược tốt để nhiều người bệnh được dùng sản phẩm đông dược trong phòng và điều trị bệnh, cty cp Đông dược sao thiên y ra đời……
 
Được thành lập từ năm 2015, Đông dược Sao Thiên Y đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có thể khẳng định sản phẩm, thương hiệu đông dược và chỗ đứng trên thị trường.
 
 
Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe, đem đến niềm vui một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người, Đông dược Sao Thiên Y luôn đặt chữ “Tâm” của người làm nghề thuốc trong từng sản phẩm.
 
Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất trên nền tảng từ những công thức gia truyền đến với người bệnh góp phần giảm thiểu những nỗi lo, gánh nặng trong cuộc sống, giữ vững với khẩu hiệu của công ty – ĐÔNG DƯỢC VÌ SỨC KHỎE
2. Thông tin công ty / Về chúng tôi
- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC SAO THIÊN Y
- Năm thành lập: 2015
- Trụ sở chính:
- Hotline: 0975 2000 66
- Lĩnh vực: Sản xuất đông dược,thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ xung, mỹ phẩm.
- Mã số thuế: 1001062089
- Thông tin liên hệ: Thôn kim bôi, xã liên hoa, huyện đông hưng, tỉnh thái bình
E-mail: saothieny@gmail.com
Website: saothieny.vn
- Đại diện pháp luật: Bs Nguyễn Đức Hạnh: chủ tịch HĐQT
- Các mốc quan trọng của công ty:
Từ 2015 đến nay, đã đạt được thành tựu gì? đầu tư nhà máy khi nào?,...
* Năm 2015 xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng ( thực phẩm bảo vệ sức khỏe), được cục ATTP cấp chứng nhận đủ điều kiện sx thực phẩm chức năng
Sản xuất các dòng sản phẩm cho xương khớp, tiêu hóa, tuần hoàn, nhóm sản phẩm siro cho nhi khoa
Phát triển thị trường miền bắc và miền trung vào các nhà thuốc và phòng khám trên địa bàn, có trên 2000 nhà thuốc và phòng khám dùng sản phẩm của công ty
* Năm 2018 mở chi nhánh sao thiên y tại tphcm, phát triển thị trường tphcm, miền đông, miền tây nam bộ. chỉ trong năm 2018 các phòng khám đông y tại phía nam đã dùng và ký hợp đồng với công ty, đánh giá cao về hiệu quả điều trị dòng sản phẩm đông y của công ty sx
* Năm 2019 nhà máy sản xuất nâng cấp từ đủ điều kiện sản xuất thành sản xuất GMP- WHO thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
* Năm 2019 cũng là năm công ty xây dựng dự án về đầu tư nhà máy sản xuất Thuốc đông dược, và nghiên cứu bảo tồn giống, gien các cây thuốc và vị thuốc việt nam, đồng thời phát triển dược liệu tại các vùng lân cận
* Năm 2020 công ty Đông dược sao thiên y được chủ tịch UBND tỉnh thái bình ký chủ trương đầu tư cho công ty, đánh dấu bước ngoặt lớn cho nền y học cổ truyền tại quên hương thái bình
Đến tháng 10 năm 2021, cty được bộ y tế về đánh giá và cấp GMP-WHO thuốc đông dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Bên cạnh đó các chứng nhận như ISO, đử điều kiện sản xuất mỹ phẩm cũng được cấp cho công ty
3. Định hướng phát triển
- Sứ mệnh: Giữ gìn và phát huy giá trị bài thuốc quý của dòng họ nói riêng và của nền đông dược Việt Nam nói chung, công ty luôn lựa chọn nguyên nguyên liệu từ tự nhiên đảm bảo an toàn, hiệu quả cao trong sản xuất và điều trị, để đem đến niềm vui, một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người. Sao Thiên Y - Đông dược vì sức khỏe
- Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất đông dược, dược liệu, những bài thuốc Đông y gia truyền hiệu quả đến với người bệnh trong nước, và xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất
- Giá trị cốt lõi: Sao Thiên Y vững tâm xây dựng thương hiệu uy tín, chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Làm việc đều bắt nguồn từ chữ “Tâm”
+ Con người: Là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm.
+ Bài thuốc gia truyền:  Là những bài thuốc quý được các bác sĩ đúc kết, chắt lọc những gì tinh hoa nhất kết hợp với dược học hiện đại, tạo ra sản phẩm Sao Thiên Y
+ Nguồn nguyên liệu: Với nguồn gốc dược liệu từ thiên nhiên được thu hoạch và thu mua từ vùng dược liệu chuẩn và đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn dược liệu theo dược điển quy định, an toàn, không tác dụng phụ.
- Sao Thiên Y cam kết:
+ Chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm luôn được kiểm kiểm theo tiêu chuẩn quy định của bộ y tế, đảm bảo an toàn khi đến tay người tiêu sử dụng.
+ Xây dựng văn hóa làm việc công bằng, văn minh
+ Đảm bảo nguồn dược liệu sạch, được thu hái từ rừng tự nhiên
+ Đội ngũ dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
+ Luôn đặt khách hàng/Đối tác làm trọng tâm để phát triển thương hiệu
+ Đóng góp vào hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
4. Giấy phép kinh doanh
5. Con người  Sao Thiên Y
- Hiện có bao nhiêu lãnh đạo/nhân viên/bác sĩ/dược sĩ:
Nhân sự chuyên môn cao hiện có: 8 dược sĩ cao cấp, 2 bác sỹ
Kỹ sư hóa học 2, kỹ sư điện 1, dược sỹ, y sỹ cao đẳng 20, các đại hoạc và cao đẳng khác 25
 
 
Con người luôn là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển.
Tính đến nay, số lượng công nhân sản xuất tại nhà máy là hơn 50 người, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cẩn trọng trong từng công đoạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Đội ngũ dược sĩ, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm am hiểu về y học cổ truyền cũng như y học hiện đại, ngày đêm không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Chính những nguồn nhân lực đầy tiềm năng này đã đưa thương hiệu Sao Thiên Y trở thành thương hiệu uy tín, trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
- Giới thiệu chủ tịch:
Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh - Chủ tịch HĐQT Đông Dược Sao Thiên Y, người thuyền trưởng chèo lái con thuyền mang tên Sao Thiên Y vươn ra khơi. Dẫn dắt các thuyền viên của mình bằng lòng nhiệt huyết với hoài bão to lớn “Vì sức khỏe cộng đồng”.
Sinh ra trong dòng họ làm thuốc chữa bệnh bằng y học cổ truyền có tiếng ở vùng quê Thái Bình. Ngay từ nhỏ, ông đã sớm được tiếp xúc với những vị thuốc nam, thuốc bắc,...cứ như thế, tình yêu của ông với nghề thuốc dần dần được nuôi dưỡng và trở thành đam mê lớn nhất của cuộc đời.
Sau khi theo học ngành y và trở thành bác sĩ, ông dành nhiều năm nghiên cứu, học hỏi và đúc kết lại những gì tinh túy nhất của nền y học cổ truyền cùng với vốn kiến thức về dược học, y học hiện đại, Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh đã phát triển những bài thuốc gia truyền thành những sản phẩm của Đông dược Sao Thiên Y hiện tại. Từ các thang thuốc sắc, gói thuốc bột chuyển thành các dạng bào chế hiện đại điều chế ra bài thuốc đặc trị cho những người bị bệnh mãn tính cũng như cấp tính.
6. Nhà máy sản xuất
Sao Thiên Y tự hào khi sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất trong ngành đông dược với chuẩn quốc tế. Diện tích hơn 5000m2, gồm 5 khu nhà, 1 khu vực văn phòng, nghiên cứu, đảm bảo chất lượng và 4 khu nhà xưởng và gần 20 dây chuyền sản xuất.
+ Dây chuyền chiết xuất cô đặc tuần hoàn đạt GMP-WHO
+ Dây chuyền sản xuất thuốc cốm, bột, viên nén, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, trà đạt GMP-WHO
+ Dây chuyền sản xuất thuốc siro, thuốc nước đạt GMP-WHO
+ Dây chuyền sản xuất vị thuốc y học cổ truyền theo tiêu chuẩn GMP- WHO
+ Phòng kiểm nghiệm đạt GLP
+ Hệ thống kho đạt GSP
7. Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Sao Thiên Y
- Chất lượng sản phẩm:
Sản phẩm 100% nguồn gốc thảo dược, được kế thừa từ các bài thuốc gia truyền đã chứng minh được tác dụng qua nhiều đời
- Nhà máy tiêu chuẩn GMP- WHO
Sản phẩm là sự kết hợp của tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại của nhà máy thuốc đông dược đạt chuẩn GMP
- Đội ngũ nhân lực
Đội ngũ nhân sự nòng cốt là các bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực để mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng, giữ đúng thương hiệu “Đông dược vì sức khỏe”
8. Các sản phẩm tiêu biểu
Trình bày các sản phẩm nổi bật của Sao Thiên Y
 
9. Lời cảm ơn
Công ty Cổ phần Đông dược Sao Thiên Y xin trân trọng  gửi tới quý khách hàng, quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đối với sự tin dùng sản phẩm Sao Thiên Y của quý vị trong thời gian qua.
Nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng  của chúng tôi, thời gian qua Đông dược Sao Thiên Y đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào, ngày một khẳng định vị thế của mình trong ngành đông dược.
Với Đông dược Sao Thiên Y, không có gì quan trọng hơn là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã, đang, và luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với mục tiêu mà Sao Thiên Y đặt ra “Đông dược vì sức khỏe”.
Kính chúc Quý khách hàng, đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Đông dược Sao Thiên Y mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng/ đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ của mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0975 2000 66