CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC SAO THIÊN Y – ĐÔNG DƯỢC VÌ SỨC KHỎE

Được thành lập từ năm 2014, Đông dược Sao Thiên Y đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có thể khẳng định sản phẩm, thương hiệu đông dược và chỗ đứng trên thị trường.

Chủ tịch HĐQT của Đông dược Sao Thiên Y là Bs Nguyễn Đức Hạnh.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Ngay từ nhỏ, ông đã sớm được tiếp xúc với những vị thuốc nam, thuốc bắc những bài thuốc gia truyền, vì thế, tình yêu của ông với nghề thuốc dần dần được nuôi dưỡng và trở thành đam mê lớn nhất của cuộc đời.

Sau khi theo học ngành y và trở thành bác sĩ, ông luôn đau đáu, trăn trở muốn đưa các bài thuốc cổ truyền, gia truyền từ các thang thuốc sắc, gói thuốc bột chuyển thành các dạng bào chế hiện đại để bệnh nhân dễ dùng, dễ uống, hiệu quả điều trị cao và được cống hiến nhiều hơn nữa cho nền y học và nhất là làm sao góp phần phát triển nền y học cổ truyền Việt Nam.

Qua nhiều năm dày công nghiên cứu, học hỏi và đúc kết lại những gì tinh túy nhất của nền y học cổ truyền cùng, với vốn kiến thức về dược học, y học hiện đại, Bs. Nguyễn Đức Hạnh đã phát triển những bài thuốc cổ phương, bài thuốc gia truyền thành những sản phẩm của Đông dược Sao Thiên Y hiện tại.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe, đem đến niềm vui một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người, Đông dược Sao Thiên Y luôn đặt chữ “Tâm” của người làm nghề thuốc trong từng sản phẩm.

Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh, giảm thiểu những nỗi lo, gánh nặng trong cuộc sống, giữ vững với khẩu hiệu của công ty – ĐÔNG DƯỢC VÌ SỨC KHỎE

Bài hát “Ngôi sao Thiên Y”